Read Thần Đồng by Marie Lu Free Online


Ebook Thần Đồng by Marie Lu read! Book Title: Thần Đồng
The author of the book: Marie Lu
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 917 KB
City - Country: No data
Edition: Nhã Nam (Văn học)
Date of issue: January 21st 2016
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Loaded: 1292 times
Reader ratings: 3.5

Read full description of the books:Daniel “Day” Altan Wing - người hùng bị truy nã trên lãnh thổ Cộng hòa và một “Huyền thoại” trên toàn nước Mỹ - từng mơ ước đến một cuộc sống không chiến tranh, không lẩn trốn, không hận thù; một cuộc sống có Eden, có June, có Tess. Nhưng, mơ ước phải chăng mãi chỉ là mơ ước, khi chặn giữa Day và cậu em trai Eden là bệnh dịch đã cướp đi hàng ngàn sinh mạng, là khói lửa nơi mặt trận cùng kế hoạch liều lĩnh ám sát Cử tri trẻ Primo; chặn giữa Day và người bạn gái June là hố sâu giai cấp, là cái chết của những người thân yêu nhất trong gia đình và sự hoài nghi giữa hai con người đã từng đứng ở hai đầu chiến tuyến; còn chặn giữa Day và cô bạn nhỏ Tess chính là tình yêu tưởng như không màng lý trí của Day và June...

Nối tiếp Huyền thoại, Thần đồng tiếp tục với hành trình tìm kiếm miền đất hứa của Day và June, nhưng không chỉ có những màn rượt đuổi thót tim và những âm mưu nham hiểm, "Thần đồng" còn đào sâu vào tận đáy sâu tâm hồn các nhân vật, phơi bày những suy nghĩ và ký ức đen tối nhất của họ, và rồi, cuối cùng, đưa họ đến với những sự thật không ngờ và những kết cục chừng như không tưởng.


Download Thần Đồng PDF Thần Đồng PDF
Download Thần Đồng ERUB Thần Đồng PDF
Download Thần Đồng DOC Thần Đồng PDF
Download Thần Đồng TXT Thần Đồng PDFRead information about the author

Ebook Thần Đồng read Online! [Note: Many apologies, but I'm woefully bad at checking my Goodreads emails! If you'd like to send a note/msg, please catch me on Twitter: http://twitter.com/Marie_Lu . Thanks!]

I write young adult novels, and have a special love for dystopian books. Ironically, I was born in 1984. Before becoming a full-time writer, I was an Art Director at a video game company. Now I shuffle around at home and talk to myself a lot. :)

I graduated from the University of Southern California in '06 and currently live in LA, where I spend my time stuck on the freeways.


Reviews of the Thần Đồng


ALEXANDER

There are clear drawbacks

SEBASTIAN

There are clear drawbacks

BETHANY

The book is very deep! Tip for Reading.

SONNY

The book is a masterpiece that makes a richer soul, speech, and wider horizon.

LACEY

Great book!
Add a comment
Download EBOOK Thần Đồng by Marie Lu Online free

PDF: thn-ng.pdf Thần Đồng PDF
ERUB: thn-ng.epub Thần Đồng ERUB
DOC: thn-ng.doc Thần Đồng DOC
TXT: thn-ng.txt Thần Đồng TXT